Siêu xe BMW i8 mui trần hoàn toàn mới sắp xuất hiện

BMW i8 Roadster dự kiến bán ra vào năm 2018 nhưng có thể sẽ được trưng bày phiên bản hoàn thiện ngay trong vài tháng sắp tới.

BMW đã từng giới thiệu mẫu xe ý tưởng mang tên i8 Concept Spyder vào năm 2012. Sau đó, BMW đã tung dòng xe i8 ra thị trường, nhưng với kiểu dáng coupe. Theo kế hoạch, BMW i8 mui trần sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào năm 2018. Nhưng không mấy bất ngờ, nếu BMW chính thức giới thiệu i8 Roadster trong triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Siêu xe BMW i8 mui trần hoàn toàn mới sắp xuất hiện - 1

Mới đây, hãng BMW đã tung ra một đoạn video khởi đầu cho chiến dịch quảng bá i8 Roadster. Trong đoạn video, chiếc BMW i8 Roadster được ngụy trang khá kỹ, chỉ một số chi tiết được lộ ra như phần mui đóng/mở tùy ý. 

Có thể thấy, BMW i8 Roadster được trang bị 2 chi tiết gồ lên phía sau hàng ghế thứ hai, tương tự i8 Vision Future Interaction Concept từng ra mắt vào hồi tháng 1/2016. Còn lại, BMW i8 Roadster gần như không thay đổi so với phiên bản coupe. Và dự đoán phần mui của BMW i8 Roadster có thể sẽ được làm từ nỉ.

Siêu xe BMW i8 mui trần hoàn toàn mới sắp xuất hiện - 2

Nếu như BMW i8 Roadster sẽ dùng chung hệ dẫn động với i8 Coupe nâng cấp, thì xe sẽ sở hữu hệ dẫn động hybrid bao gồm máy xăng 3 xy-lanh, dung tích 1,5 lít và mô-tơ điện. Hệ dẫn động này có thể tạo ra công suất tối đa 372 mã lực. Ngoài ra, i8 Roadster có thể sẽ đi kèm cả cụm pin cỡ lớn hơn để kéo dài phạm vi hoạt động bằng mô-tơ điện.

Nguồn: 24h.com.vn

Nhận xét

Khách hàng

Đánh giá của khách hàng là niềm tin giúp Ngô Minh phát triển.
Xin chân thành cảm ơn!

CHÚNG TÔI LÀ SỐ MỘT

Xe tự lái Ngô Minh là thương hiệu dịch vụ xe tự lái hàng đầu tại Hà Nội và đã phát triển được 10 năm nay.

An toàn

Thông tin số hóa và bí mật

Uy tín

Thuê xe chất lượng, đi xa khỏi lo

Tích lũy

Nhiều chương trình cho đại lý

24/7

Hỗ trợ và chăm sóc 24/7

Copyright 2017. All rights reserved by: Ngô Minh

Bạn chờ 1 chút nhé.