Các loại dây treo phong thủy tốt nhất cho xe ô tô

Với nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau... dưới đây là các loại dây treo phong thủy tốt nhất dành cho ô tô với mong muốn mang lại sự may mắn, tài lộc và bình an cho chủ xe.


Thẻ bài bình an sẽ mang lại sự bình an, vui vẻ cho chủ xe, theo các nhà phong thủy xe ô tô. Bên cạnh đó, đây còn là vật trang trí giúp khoang cabin xe thêm phần sang trọng và đẹp hơn.


Thẻ bài mã đáo thành công cũng là một loạt dây treo phong thủy hàng đầu cho xe hơi mang đến sự thuận lợi trong kinh doanh, thành công trong cuộc sống cho các chủ xe.
Dây treo Phật Quang Phổ Chiếu sẽ mang đến cho chủ xe sự bình an, may mắn và trí tuệ.
Dây treo Phật Quan Âm tượng trưng cho những điều tốt lành và phúc lộc luôn bên cạnh cả xe ô tô và chủ xe. Khi vận khí của xe tốt, chủ xe sẽ an toàn hơn trong mỗi chuyến đi.
Dây treo ngọc bội cũng là một trong những loại dây trên phong thủy ô tô được nhiều người lựa chọn, tượng trưng cho sự bình an và may mắn.
Tương tự như các loại dây treo phong thủy ô tô khác, hồ lô cũng sẽ mang lại sự bình an, may mắn, an toàn cho cả xe và gia chủ. Ngày nay, nhờ chất liệu than hoạt tính hiện đại, các loại dây treo còn giúp loại bỏ độc tố trong khoang cabin xe đem đến không gian trong lành, thoải mái nhất đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

ThueXeNgoMinh

Nhận xét

Khách hàng

Đánh giá của khách hàng là niềm tin giúp Ngô Minh phát triển.
Xin chân thành cảm ơn!

CHÚNG TÔI LÀ SỐ MỘT

Xe tự lái Ngô Minh là thương hiệu dịch vụ xe tự lái hàng đầu tại Hà Nội và đã phát triển được 10 năm nay.

An toàn

Thông tin số hóa và bí mật

Uy tín

Thuê xe chất lượng, đi xa khỏi lo

Tích lũy

Nhiều chương trình cho đại lý

24/7

Hỗ trợ và chăm sóc 24/7

Copyright 2017. All rights reserved by: Ngô Minh

Bạn chờ 1 chút nhé.